ข่าวสารการศึกษา

รอบรู้เรื่องอาเซียน

Banner

วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.00 น.
นางสาวสิมาพร ลิ้มไพบูลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพระธาตุหนองสามหมื่น พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ ลานกีฬาเทศบาล อำเภอภูเขียว

ผุ้อำนวยการโรงเรียน

หัวหน้ากลุ่มงาน

นายสุวิทย์ สังฆพัฒน์

กลุ่มงานบริหารบุคคล

images by free.in.th

นางวราพร  รุ่งฤทธิ์ประภากร

กลุ่มงานบริหารวิชาการ

นางสุรีย์พร สมวงษ์

กลุ่มงานบริหารแผนงานและงบประมาณ

นายสุขุม ขุนพล

กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป